Phần mềm soạn bài giảng điện tử Lecture Maker - TRƯỜNG THPT NÀ BAO
Chung Công Sự gửi đến Học sinh khối 12 (): Chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016! (Lúc: 05.05.2016 09:19)                     
09:25 ICT Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » TRANG CHỦ » PHẦN MỀM

Phần mềm soạn bài giảng điện tử Lecture Maker

Thứ tư - 20/02/2013 00:52
Phần mềm soạn bài giảng điện tử Lecture Maker

Phần mềm soạn bài giảng điện tử Lecture Maker

Xin giới thiệu với các quý thầy cô phần mềm soạn bài giảng điện tử LectureMAKER. Đây là một trong các phần mềm nằm trong danh mục các sản phảm phần mềm được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích sử dụng để tạo các bài giảng điện tử. Điểm khác biệt so với Powerpoint là LectureMAKER là phầm mềm chuyên dụng trong việc soạn các bài giảng chứ không như PowerPoint là phần mềm tạo các bản trình diễn nói chung. LectureMAKER vì thế có thể hỗ trợ các công cụ chuyên biệt trong lĩnh vực dạy học như : soạn thảo công thức toán học, vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị, tạo bảng, text box, và các ký tự đặc biệt; có thể dễ dàng tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm; có thể chèn nhiều loại nội dung đa phương tiện vào bài giảng của mình như: hình ảnh, video, âm thanh, flash…
Chú ý : Bạn kích vào chữ Download ở dưới, chờ 5 giây để quảng cáo và nhìn bên phải trang web và kích vào hình    để xem và download. 


Phần mềm LectureMaker: Download

Tác giả bài viết: Chung Công Sự

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 
Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. HeinleinChú ý : Bạn kích vào banner ở trên, chờ 5 giây để quảng cáo và nhìn bên phải trang web và kích vào hình    để ủng hộ website nhà trường nhé! . 
Mở Hộp Chat